Thứ 3, Ngày 11/05/2021, 15:00
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI VỚI NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH TÂY NINH NHIỆM KỲ 2021-2026 ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 1
11/05/2021
Chiều ngày 05/05, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ phường. UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung phối hợp với UB.MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh. Đơn vị bầu cử số 1 gồm:

1/. Ông Nguyễn Văn Trãi, sinh ngày 30/06/1967. Quê quán: Xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Nơi ở hiện nay: 29/8 đường số 4, khu phố 2, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Chức vụ hiện nay: Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

2/.  Ông Văn Khanh, sinh ngày 16/07/1974. Quê quán: Xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nơi ở hiện nay: Khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Chức vụ hiện nay: Phó Bí thư, Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Tây Ninh.

3/. Bà Trần Thị Ngọc Mai, sinh ngày 01/4/1984. Quê quán: Phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 121/5A, tổ 20B, khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Chức vụ hiện nay: Phó Chánh văn Phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh, Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh.

4/. Bà Lê Minh Trúc, sinh ngày 13/11/1978. Quê quán: Xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Nơi ở hiện nay: Số 76, đường Hùng Vương, khu phố 4, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Chức vụ hiện nay: Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu- Thương mại- Công nghệ - Dịch vụ Hùng Duy.

5/. Bà Trần Thị Thu Hằng, sinh ngày 17/9/1986. Quê quán: Phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 14, đường Điện Biên Phủ, khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Chức vụ hiện nay: Giảng viên trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh (tiền thân là trường Trung cấp Nghề Tây Ninh), kiêm Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Tây Ninh (từ năm 2017).

hinh ltt txct.jpg

Có buổi tiếp xúc với 89 cử tri phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành. Tại buổi tiếp xúc 05 vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh, đơn vị bầu cử số 1.  Tại đây cử tri được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên. Chương trình hành động của ứng cử viên đã thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, là cầu nối giữa Đảng với nhân dân. Cử tri thống nhất cao và đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên nêu ra và mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân phường Long Thành Trung nói riêng và nhân dân tỉnh Tây Ninh nói Chung.

Ngô Thành Trí