Thứ 4, Ngày 19/05/2021, 10:00
HỘI LHPN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO
19/05/2021
Chiều ngày 17/05, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trường Đông phối hợp Hội phụ nữ Công An thị xã Hòa Thành tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại 05 ấp trên địa bàn xã Trường Đông.

Với phương châm phòng, chống dịch bệnh an toàn, dịp này đoàn đã đến từng ấp tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. 50 phần quà được trao gồm nhu yếu phẩm, nước rửa tay, mì gói, dầu ăn, nước tương…Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng do Đoàn cơ sở Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoà Thành vận động ủng hộ.

trao quà cho hộ nghèo_Key_19052021095648.jpg

Tại buổi trao quà, đại diện cho các hộ gia đình, Hội LHPN xã Trường Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn cơ sở và Công An Thị xã Hoà Thành đã quan tâm tặng những phần quà ấm áp nghĩa tình. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Quang Trị