Thứ 4, Ngày 19/05/2021, 16:00
Đầu tư nâng cao chất lượng Tiêu chí 4-Về Điện, thuộc Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã Hòa Thành
19/05/2021

Ngày 18/5/2021, Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành phối hợp Ủy ban nhân dân các xã, phường trên địa bàn thị xã bàn giao 12 tuyến công trình xây dựng mới lưới trung áp và trạm biến áp ở xã, phường (Hiệp Tân 01 tuyến, Long Thành Nam 03 tuyến, Trường Tây 02 tuyến, Trường Đông 01 tuyến, Trường Hòa 05 tuyến) cho Công ty Điện lực Tây Ninh để thi công mới 12 tuyến trung áp và 12 trạm hạ áp.

dien_luc_tay_ninh_dau_tu_nang_cap_sua_chua_cong_trinh_luoi_dien 1.jpg

Điện lực Tây Ninh thi công nâng cấp hệ thống điện trung áp tại xã Trường Hòa

Theo hồ sơ dự án thiết kế của Công ty Điện lực Tây Ninh, tổng dự toán thực hiện hiện 11 công trình trên là 14.114.273.161 đồng. Sau khi công trình hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng Tiêu chí 4-Về Điện, thuộc Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành