Tin Tức
Thứ 2, Ngày 07/06/2021, 12:00
Thị xã Hoà Thành tổ chức thăm và tặng quà các chốt phòng chống dịch trên tuyến biên giới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/06/2021
Phòng Kinh tế phối hợp Ban CHQS thị xã Hoà Thành và UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Đoàn công tác đến thăm, động viên, tặng quà cho các chốt và cán bộ thuộc cơ quan quân sự thị xã tăng cường cho các chốt phòng, chống dịch thuộc các đồn: Long Phước, Mộc Bài huyện Bến Cầu và Đồn Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng.

Sáng ngày 06/6/2021, Phòng Kinh tế phối hợp Ban CHQS thị xã Hoà Thành và UBND phường Long Thành Bắc tổ chức Đoàn công tác đến thăm, động viên, tặng quà cho các chốt và cán bộ thuộc cơ quan quân sự thị xã tăng cường cho các chốt phòng, chống dịch thuộc các đồn: Long Phước, Mộc Bài huyện Bến Cầu và Đồn Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Tấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có bà Võ Phạm Lynh Thy-Trưởng phòng Kinh tế thị xã, bà Võ Thị Son-Bí thư Đảng ủy phường Long Thành Bắc, ông Lưu Quốc Sơn - Giám đốc Cty TNHH MTV Thiết bị PCCC Tây Ninh. Tại các chốt, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch. Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng đoàn đã căn dặn lực lượng cán bộ của LLVT thị xã làm nhiệm vụ chống dịch phải khắc phục khó khăn, quyết tâm bám trụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt là chấp hành nghiêm kỷ luật, tuyệt đối không vi phạm các quy định về phòng, chống dịch, các quy định của đơn vị sở tại.

Ảnh thăm Chốt Phước Chỉ_Key_07062021111545.jpg

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà và tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ các chốt trị giá hơn 15 triệu đồng. Những phần quà này do Phòng Kinh tế thị xã Hoà Thành vận động và Công ty TNHH MTV Thiết bị PCCC Tây Ninh tài trợ.

Tính đến nay thị xã Hòa Thành đã tổ chức 03 đoàn thăm hỏi các chốt và cán bộ tăng cường phòng, chống dịch trên tuyến biên giới; vận động tặng quà với số tiền hơn 50 triệu đồng.

Cùng với sự quan tâm, chăm lo, động viên của các cấp các ngành và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tin tưởng rằng các lực lượng phòng, chống dịch tỉnh Tây Ninh sẽ hoàn thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19, nhanh chóng ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế đất nước....

Phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành


Lượt người xem:  Views:   371
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức