Thứ 3, Ngày 08/06/2021, 15:00
Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành họp đột xuất tháng 6/2021
08/06/2021
Chiều 03.6, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành họp đột xuất tháng 6/2021 về nội dung giới thiệu nhân sự bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 và nghe báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

Đến dự có ông Nguyễn Nam Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, chủ trì hội nghị. Hội nghị nghe ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị xã nhiệm kỳ 2021-2026. Sau khi thảo luận, lấy phiếu biểu quyết, hội nghị thống nhất 33/33 phiếu, đạt 100% nhân sự được giới thiệu theo nội dung của tờ trình.

tuyen giao t6.jpg

Tại hội nghị cũng nghe ông Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid 19 liên quan đến trường hợp F0 đầu tiên lây nhiễm trong cộng đồng của thị xã Hòa Thành và cũng là trường hợp đầu tiên lây nhiễm trong cộng đồng của tỉnh. Tính đến 13 giờ 30 phút, ngày 03/6/2021 đã lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 1: 279 mẫu (khu vực phong tỏa 82 mẫu, F1 97 mẫu, từ vùng dịch về 99, tầm soát Long Thành Nam 01), kết quả: 01 trường hợp dương tính (Bệnh nhân P, con của D), 178 trường hợp âm tính, 100 trường hợp đanh chờ kết quả. Tiến hành test nhanh 153 trường hợp (F2), kết quả âm tính 153 trường hợp.

Ông Nguyễn Nam Hưng – Chủ trì hội nghị kết luận, tiếp tục nâng cao vai trò trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn, cần nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, không để thiếu, chậm trễ kinh phí trong công tác phòng, chống dịch, rà soát không bỏ sót trường hợp F1, F2 liên quan đến ca F0 và các trường hợp trở về địa phương từ các vùng dịch./.

Trung Hiếu