Thứ 3, Ngày 15/06/2021, 11:00
Phối hợp với Đoàn Thanh niên phường, UBND phường Long Hoa hướng dẫn tổ chức công dân khi đến giao dịch phải quét mã QR khai báo y tế điện tử, cài đặt Bluezone.
15/06/2021
Để công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất và hưởng ứng phát động của Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh về việc tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động và khai báo y tế trực tuyến Ncovi. Theo yêu cầu của Bộ Y tế, UBND phường Long Hoa đã đăng ký điểm kiểm dịch quét mã QR khai báo y tế tại cơ quan

Sáng ngày 15/6 Đoàn Thanh niên phường Long Hoa phối hợp với UBND phường "Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluzone và khai báo y tế trực tuyến quét mã QR" đồng thời tuyên truyền nộp hồ sơ trực tuyến cho người dân khi đến giao dịch tại UBND phường Long Hoa.

long hoa 2.jpg

long hoa 3.png

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp, khó lường, để triển khai triệt để các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch. Tại UBND phường Long Hoa, tất cả cán bộ, công chức, người lao động có sử dụng smartphone phải thực hiện cài đặt, sử dụng Bluzone và khai báo y tế điện tử quét mã QR, đồng thời yêu cầu người thân cùng thực hiện. Thường xuyên kiểm tra việc khai báo điện tử của người dân để kịp thời nắm bắt các phản ánh về tình trạng dịch bệnh trên địa bàn quản lý.

Diễm Trinh.