Thứ 4, Ngày 21/07/2021, 11:00
Thông báo: Phòng Nội vụ hỗ trợ tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19
21/07/2021

Nhằm đảm bảo nhu cầu của tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Phòng Nội vụ trong tình hình dịch bệnh, nhất là thời gian thực hiện giãn cách xã hội, tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thị xã Hòa Thành (14 ngày, kể từ ngày 18/7/2021). Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành thông báo đến các tổ chức, cá nhân các nội dung như sau:

1. Khuyến khích tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ thông qua các hình thức:

- Nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 tại:

+ Cổng Dịch vụ công tỉnh Tây Ninh: https://dichvucong.tayninh.gov.vn;

+ Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo;

+ Ứng dụng Tây Ninh Smart.

- Gửi hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích.

2. Trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến, nếu có khó khăn, vướng mắc, cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ công chức Lâm Thị Mỹ Duyên (Số điện thoại: 0918454194) để được hướng dẫn, hỗ trợ./.

Phòng Nội vụ