Tin Tức
Thứ 3, Ngày 03/08/2021, 11:00
Hội Nông dân phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Long Thành Bắc Thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương - Ấm lòng xóm trọ”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/08/2021

Sáng ngày 01/08/2021, được sự tài trợ của Hội Nông dân thị xã và quý mạnh thường quân, Hội Nông dân phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Long Thành Bắc Thực hiện Chương trình chuyến xe yêu thương "San sẻ yêu thương - Ấm lòng xóm trọ". Qua đó đã tiến hành tiến hành trao tặng 25 phần quà cho người dân ở trọ (nhà cho thuê tháng) ở khu phố Long Mỹ. Mỗi phần quà gồm gạo, sữa, nhu yếu phẩm, rau củ quả, khẫu trang y tế, kính chống giọt bắn,…trị giá khoảng 300 ngàn đồng/phần.

anh 1.jpg


Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến những người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Góp phần san sẽ yêu thương, giúp người dân vượt qua khó khăn.

Được biết: Từ khi địa phương thực hiện Chỉ thị 16 đến nay, những người lao động tự do bị mất việc làm, không có thu nhập lại phải ở trọ, khó khăn lại càng khó khăn thêm. Chủ nhà trọ cũng đã hỗ trợ, giảm tiền thuê phòng cho những người ở trọ.

anh 2.jpg

Khi thấy đoàn đến thăm hỏi, động viên cả xóm trọ rất vui và cảm động. Thế mới thấy câu nói "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" trong thời gian này thật quả thật đúng đắn. Qua đây, Hội Nông dân phường Long Thành Bắc xin gửi lời cám ơn đến các quý mạnh thường quân và kêu gọi tất cả mỗi cán bộ, hội viên, nông dân tiếp tục ủng hộ, đóng góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Huy Phương – HND Hòa Thành


Lượt người xem:  Views:   413
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức