Chủ Nhật, Ngày 29/08/2021, 10:00
Chi đoàn Khối cơ quan thị xã Hòa Thành nhận đỡ đầu thường xuyên học sinh có hoàn cảnh khó khăn
29/08/2021
​ Vừa qua, Chi đoàn khối cơ quan thị xã Hòa Thành phối hợp với Xã đoàn Trường Đông nhận đỡ đầu thường xuyên em Trần Nhật Tiến, 11 tuổi, ngụ tại ấp Trường Đức, xã Trường Đông.

Được biết em Trần Nhật Tiến năm nay lên lớp 6 trường THCS Nguyễn Thái Bình, em bị bệnh thiếu máu bẩm sinh, hàng tháng phải xuống bệnh viện nhi đồng Tp.Hồ Chí Minh để vô máu. Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh phức tạp nên gia đình em đưa vào bệnh viện Hồng Hưng để chữa trị, phát sinh nhiều chi phí khác trong phòng chống dịch bệnh covid-19. Gia đình Tiến, Bố, Mẹ đều là công nhân, Bố em bị khuyết tật ở chân và có em trai năm nay vào mẫu giáo.

Chi đoàn khối cơ quan thị xã trao quà cho em Trần Nhật Tiến

Thấu hiểu được khó khăn của gia đình, chiều ngày 28/9, Chi đoàn Khối cơ quan thị xã và Xã đoàn Trường Đông đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, tập vở, tiền mặt, tổng trị giá 1 triệu đồng cho em và gia đình, trước đó Xã đoàn Trường Đông cũng đã thực hiện nhiều chương trình "Vì đàn em thân yêu" để hỗ trợ, giúp đỡ em trong học tập và trong sinh hoạt hằng ngày. Trong thời tới, Chi đoàn Khối cơ quan thị xã sẽ thường xuyên theo dõi, đồng hành cùng em vượt qua khó khăn, để em học tập thật tốt và hỗ trợ phần nào cho gia đình cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Anh Ngữ