Chủ Nhật, Ngày 29/08/2021, 10:00
Thị đoàn Hòa Thành đồng hành cùng các cơ sở tôn giáo và khu cách ly vượt qua đại dịch Covid-19
29/08/2021
Chiều ngày 24/8, Thị đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Hòa Thành tổ chức chuỗi hoạt động, gồm chương trình “Đồng hành cùng tôn giáo vượt qua đại dịch Covid-19” và chương trình “Đồng hành cùng khu cách ly vượt qua đại dịch Covid-19”.

Thị đoàn Hòa Thành đồng hành cùng các cơ sở tôn giáo vượt qua đại dịch Covid-19

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 04 cơ sở tôn giáo, gồm: Họ đạo Hiệp Định (phường Hiệp Tân), Họ đạo Trường Tây (xã Trường Tây), Họ đạo Trường Lưu (xã Trường Đông) và Ban Điều hành Trí Giác Cung (xã Trường Hòa). Tại mỗi nơi đến thăm, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, kết hợp tuyên truyền, vận động các tổ chức tôn giáo cần nêu cao ý thức trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Các đơn vị cũng đã trao tặng các cơ sở tôn giáo một phần quà, đồng hành cùng các tôn giáo vượt qua đại dịch Covid-19.

Thị đoàn Hòa Thành thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Cùng ngày, Thị đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Hòa Thành cũng đến thăm tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (phường Long Thành Trung). Đồng thời, thăm, tặng quà cho các cán bộ đoàn và các tình nguyện viên đã từng tiếp xúc với F0 trong quá trình làm nhiệm vụ, hiện đang thực hiện cách ly tập trung tại cơ sở này.

Thị đoàn Hòa Thành