Thứ 3, Ngày 31/08/2021, 16:00
31/08/2021

Vừa qua Hội Cựu chiến binh Thị xã Hòa Thành được Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn tặng 60 phần quà cho hội viên gặp khó khăn trong dịch bệnh Covid-19 trị giá 18.000.000đ.

Những phần quà, nhu yếu phẩm, thực phẩm gồm gạo, mỳ, lạp xưởng, dầu ăn, nước tương…trị giá 300.000đ/phần,  đã giải quyết được phần nào cho 60 hội viên đang gặp khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch bệnh.

3af74d84bfdd498310cc(1).jpg

Là giám đốc công ty cũng là một hội viên CCB, Ông Võ Hữu Thanh Nhàn đã phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", "Lá lành đùm lá rách". Hoạt động nghĩa tình của Ông không chỉ trợ giúp về vật chất mà còn tiếp thêm sức mạnh, thể hiện tình đoàn kết, chung sức, đồng lòng để cùng nhau vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Hành động đẹp này cần được lan tỏa, nhân rộng.

Phương Thảo