Thứ 4, Ngày 13/10/2021, 10:00
Tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2021)-Dân vận khéo việc gì cũng thành công.
13/10/2021
Ban Thường vụ Thị ủy ban hành công văn số 394-CV/TU, ngày 12/10/2021 về tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2021), 22 năm Ngày Dân vận của cả nước (15/10/1999-15/10/2021).

Qua đó, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, MTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội về công tác dân vận; khẳng định, làm sâu sắc thêm giá trị to lớn của tác phẩm "Dân vận" trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, các quan điểm, nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ thị xã Hòa Thành.

Công tác tuyên truyền gắn với thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo" bằng những hoạt động, công việc cụ thể, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay; tiếp tục vận động, hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch và người thân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tăng cường tuyên truyền trên các trang, nhóm mạng xã hội; diễn đàn tuyên truyền và các hình thức phù hợp.

Ban Dân vận Thị ủy tổ chức họp mặt kết hợp trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Dân vận"; thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận các thời kỳ trong điều kiện cho phép.

Tải về De cuong tuyen truyen 91 nam Ngay truyen thong Dan van (Quan) (1).doc