Tin Tức
Thứ 2, Ngày 18/10/2021, 12:00
Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành với thanh niên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/10/2021
Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành với thanh niên

Thực hiện Luật Thanh niên ngày 16/6/2020; Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ Quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi.

Ngày 12/10/2021, UBND thị xã Hòa Thành đã ban hành Kế hoạch số 170/KH-UBND về tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND thị xã Hòa Thành với thanh niên trên địa bàn thị xã năm 2021.

Theo đó, chủ đề đối thoại năm 2021 là "Các vấn đề thiết thân về quyền và nghĩa vụ của thanh niên" với các nội dung đối thoại cụ thể: trao đổi các vấn đề thiết thân của thanh niên về lao động, việc làm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và những vấn đề khác mà đoàn viên, thanh niên quan tâm; việc thực hiện nghĩa vụ của thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện các nghĩa vụ của công dân Việt Nam.

Hình thức đối thoại: đối thoại trực tuyến. Lãnh đạo UBND thị xã trực tiếp chủ trì chương trình đối thoại tại điểm cầu của thị xã, kết nối trực tuyến với điểm cầu của 8 xã, phường trên địa bàn. Bên cạnh đó, tổ chức Livestream trực tuyến trên Fanpage của Thị đoàn Hoà Thành để tuyên truyền rộng rãi, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp cận, thu hút được nhiều thanh thiếu niên tương tác với chương trình.

Thời gian tổ chức đối thoại: trong quý IV/2021 (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau).

Với tinh thần đối thoại thẳng thắn, cởi mở. Thông qua đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên. Qua đó, nắm tình hình, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên hiện nay./.

 

                                                                                                                                                                                                                             Mỹ Duyên - PNV

 

 


Lượt người xem:  Views:   653
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức