Thứ 7, Ngày 23/10/2021, 12:00
Hưởng ứng cuộc vận động chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động
23/10/2021

Hưởng ứng cuộc vận động chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động. Toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành đã tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu phương tiện học tập online.

anh nhcsh xh 22.jpg

Chiều ngày 22/10/2021,Công đoàn bộ phậnNgân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành đại diện Công đoàn NHCSXH đã trao tặng cho em Nguyễn Thị Thúy Hằng, hiện đang học lớp 7 trường Trung học cơ sở Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành là "Lá chưa lành" thuộc Chương trình "Cặp lá yêu thương" 01 máy tính bảng trị giá 4 triệu đồng và 01 sim data truy cập internet miễn phí.

Gia đình em Hằng thuộc diện hộ cận nghèo ở địa phương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha đã mất, hiện đang sống với mẹ bị mù cả hai mắt nhưng vẫn đi bán vé số để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống và chi phí học tập cho con. Tuy gia đình khó khăn nhưng em Hằng vẫn cố gắng đi học và đạt được thành tích tốt trong học tập.

Như Thùy - NHCSXH