THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

HOÀ THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CON HỘ NGHÈO, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Nhằm tạo điều kiện, môi trường lành mạnh cho trẻ em vui chơi nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hoà nhập đời sống cộng đồng
UBND thị xã Hòa Thành trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Căn cứ Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 23/8/2022 của Uỷ ban nhân dân thị xã Hoà Thành về việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022, tiếp nối chủ đề và hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ trẻ em người dân tộc thiểu số, phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến tr em, phòng, chng xâm hại tình dục trẻ em và tai nạn thương tích cho trẻ em.

Tại buổi lễ trao quà đ/c Nguyễn Đức Hảo – TUV - Phó chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban bảo vệ trẻ em gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu niên, nhi đồng thị xã Hòa Thành luôn mạnh khỏe, đón Tết Trung thu thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà và xã hội với những ước mơ và hoài bão tốt đẹp nhất trong năm học mới của mình, đồng thời kêu gọi gia đình và các cấp chính quyền sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập. Quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Uỷ ban nhân dân thị xã Hoà Thành trao tặng 131 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 400.000 đồng/phần quà, (trong đó quà Tỉnh là 50 phần), đồng thời tổ chức thăm và tặng quà cho 19 trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ xã hội Tâm Đức và Bách Hoa Trang.