THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

QUỸ THIỆN TÂM ĐỒNG HÀNH CÙNG ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ HÒA THÀNH CHĂM LO CHO HỘ NGHÈO

Trong những năm qua quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup luôn đồng hành cùng Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội, quan tâm giúp đở đối với các gia đình nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành.
Ông Huỳnh Quan Lộc - Trưởng Phòng Lao động - TB&XH thị xã phối hợp cùng UBND phường Hiệp Tân trao quà của Quỹ Thiện Tâm cho đối tượng hộ nghèo

Được sự ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup sáng ngày 18/4/2022 Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Hiệp Tân, phường Long Hoa, phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 05 phần quà, mõi phần trị giá 5.000.000 đồng do nguồn quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup tài trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Tham dự buổi trao quà có ông Huỳnh Quan Lộc Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã, bà Nguyễn Hồng Mai Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Long Hoa, bà Trang Lê Huynh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung, tại phường Long Hoa trao cho hộ bà Hồ Thị Liên, tại phường Long Thành Trung trao cho hộ ông Nguyễn Văn Đực, Phạm Văn Chương, bà Nguyễn Thị Cúc, tại phường Hiệp Tân trao cho hộ ông Nguyễn Thanh Ân. Các hộ nghèo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup.

Nguồn tin: Phòng Lao động Thương binh và Xã hội