THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

TÌNH HÌNH, KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN

UBND phường Hiệp Tân công bố kết quả tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính của Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong quý I năm 2022.
TÌNH HÌNH, KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN

Trong quý I năm 2022, theo số liệu được trích xuất từ Hệ thống một cửa điện tử của tỉnh, Bộ phận Một cửa phường Hiệp Tân đã tiếp nhận 1.843 hồ sơ, trong đó có 1.837 ( tỷ lệ 99,67%) hồ sơ đã giải quyết đúng hạn và trước hạn, tỉ lệ trễ hạn không đáng kể.

Tổng số hồ sơ chứng thực là 1.398 hồ sơ, đã giải quyết trước hạn được 408 hồ sơ (tỉ lệ 29,18%). Tổng số hồ sơ hộ tịch là 440 hồ sơ, đã giải quyết 213 hồ sơ (tỉ lệ 48,40%). Số lượng hồ sơ bảo trợ xã hội là 5 hồ sơ, đã giải quyết đủ 5 hồ sơ (tỉ lệ 100%).

Qua kết quả theo dõi cho thấy, tỷ lệ được xử lý đã tăng so với cùng kỳ năm trước. Trong thời gian tới, UBND phường Hiệp Tân tiếp tục nâng cao chất lượng làm việc, tiếp tục kéo giảm tỷ lệ hồ sơ trễ hạn.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân