Phụ nữ Hòa Thành ra mắt hộp thư góp ý Phát huy quyền và lợi ích của phụ nữ

Thứ tư - 22/03/2023 07:43 707 0
Để nâng cao chất lượng, kênh tiếp thu và phản hồi ý kiến nguyện vọng, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã Hòa Thành; để cho hội viên phụ nữ thuận tiện trong việc tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị của mình đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền của địa phương khi có nhu cầu. Chiều ngày 17/3,  Hội LHPN thị xã Hòa Thành đã ra mắt hộp thư góp ý và nhân rộng tại các xã/phường.
Hội LHPN thị xã Hòa Thành ra mắt hộp thư góp ý

Hiện có 9 hộp thư góp ý được đặt tại Hội LHPN thị xã và Hội LHPN các xã/phường. Hộp thư góp ý trở thành cầu nối, nơi chuyển giúp tâm tư tình cảm, những đề nghị, kiến nghị… mà đôi khi vì lý do tế nhị, hội viên phụ nữ cần bày tỏ không tiện nói ra.

Để phát huy hiệu quả tác dụng của hộp thư góp ý, nhanh chóng trả lời và giải quyết các ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, hội viên phụ nữ để tạo sự tin tưởng đối với hội viên phụ nữ, thể hiện sự tôn trọng những ý kiến đóng góp, phản ánh của phụ nữ, Hội công khai số điện thoại “đường dây nóng” hỗ trợ phụ nữ. Được biết, trong thời gian tới, Hội LHPN các xã, phường tiếp tục đặt hộp thư góp ý tại các khu phố (ấp).