Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Thứ ba - 05/03/2024 09:26 156 0
Chiều 4.3, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Ngọc đến trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ tại thị xã Hoà Thành.
Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ thông qua hai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động, luân chuyển cán bộ.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ định điều động, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện uỷ Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025, đối với ông Trương Văn Hoàn- Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành.

Trao quyết định luân chuyển, chỉ định bổ sung ông Dương Văn Ư – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thị uỷ Hoà Thành nhiệm kỳ 2020-2025. Thời gian giữ chức vụ của các đồng chí điều động, luân chuyển, bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 5.3.2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai cán bộ lãnh đạo, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, việc luân chuyển, điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ để kiện toàn tổ chức, bộ máy của Tỉnh uỷ, các cơ quan và đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ, tạo điều kiện cho cán bộ phát triển toàn diện về nhiều mặt.

Ông Ngọc tin tưởng rằng, các cán bộ được điều động, luân chuyển sẽ phát huy năng lực của mình nhiều hơn với cương vị mới, cùng tập thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ tỉnh đã đề ra./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị

Nguồn tin:      Võ Liêm