Triển khai thực hiện Quyết định số 834/QĐ-UBND ngày 06/4/2022 của UBND tỉnh

Thứ năm - 07/04/2022 09:09 488 0

Ngày 06/4/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 834/QĐ-UBND về việc công bố chuẩn hóa Danh mục và quy trình nội bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết cùa ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành thông báo đến Các cơ quan chuyên môn thị xã và UBND các các xã, phường, thị trấn được biết, triển khai thực hiện đúng quy định.

Toàn văn Quyết định số 834/QĐ-UBND được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử thị xã Hòa Thành (https://hoathanht.tayninh.gov.vn/) tại Mục “THÔNG TIN CẦN BIẾT”.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc vượt quá thẩm quyền, đề nghị các đơn vị báo cáo về Văn phòng HĐND – UBND hoặc Phòng Văn hóa thị xã, tổng hợp trình UBND thị xã và báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh xem xét giải quyết.