Về triển khai thực hiện Quyết định số 944/QĐ-UBND ngày 22/4/2022 của UBND tỉnh

Thứ hai - 25/04/2022 04:12 473 0

Ngày 22/4/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 944/QĐ-UBND về việc công bố, công khai Danh mục và quy trình nội bộ thủ tục hành chính thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khan do đại dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành thông báo đến Các cơ quan chuyên môn thị xã và UBND các các xã, phường, thị trấn được biết, triển khai thực hiện đúng quy định.

Toàn văn Quyết định số 944/QĐ-UBND được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử thị xã Hòa Thành (https://hoathanht.tayninh.gov.vn/) tại Mục “THÔNG TIN CẦN BIẾT”.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc vượt quá thẩm quyền, đề nghị các đơn vị báo cáo về Văn phòng HĐND – UBND hoặc Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã, tổng hợp trình UBND thị xã và báo cáo Sở Lao Đông, Thương binh và Xã hội tỉnh xem xét giải quyết.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Văn phòng HĐND - UBND thị xã Hòa Thành