ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HIỆP TÂN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

Thứ tư - 20/06/2018 05:00 110 0

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HIỆP TÂN  RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

Nhằm thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên chung tay vì cuộc sống cộng đồng, gắn với phát huy vai trò của thanh niên trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Vận động các nguồn lực xã hội chăm lo cho thiếu nhi, bồi dưỡng cho thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, học tập và phát triển kỹ năng xã hội.

Sáng ngày 02/6/2018 tại trường THCS Trưng Vương, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch hè năm 2018 với các nội dung: Trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã với trị giá 5.000.000đ, tổ chức trại hè thiếu nhi gồm các trò chơi dân gian có thưởng có hơn 100 em thiếu nhi tham gia, tổ chức cho đoàn viên thanh niên quét dọn, thu gom rác thải, phát hoang bụi rậm hai bên đường trước trụ sở UBND xã Hiệp Tân với chiều dài 500m; đồng thời tổ chức phát tời rơi tuyên truyền luật giao thông đường bộ, bảo vệ môi trường, vận động nhân dân hai bên đường không vứt rác bừa bải, xã Đoàn Hiệp Tân cũng tổ chức trồng, chăm sóc bồ hoa cây cảnh xung quanh khối vận xã.

Nguyễn Thông – xã đoàn Hiệp Tân