Hội Phụ nữ xã phối hợp các ban ngành đoàn thể khám bệnh và trao quà cho người nghèo

Thứ năm - 02/08/2018 06:00 111 0

Sáng  ngày 18/07/2018 tại Trạm y tế xã Hiệp Tân, ấp Hiệp Hoà, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Hội LHPN xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã, Trạm y tế xã, Đoàn thanh niên khám bệnh và trao quà cho hội viên người cao tuổi, hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Đến dự buổi khám bệnh và trao quà có ông Đinh Công Thuỵ Vũ – Phó bí thư Đảng uỷ, Trưởng Khối vận xã, ông Nguyễn Văn Khởi – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, bà Trần Lương Kim Hiếu –Trưởng Trạm y tế, ông Võ Thành Trung – Phó bí thư Đoàn thanh niên, các chị trong Ban thường vụ Hội LHPN xã, Ban thường vụ Hội Người cao tuổi, đoàn viên đoàn thanh niên, nhân viên trạm y tế xã, cùng trên 120 hội viên người cao tuổi, hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Nhằm hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận năm 2018, Hội Phụ nữ xã phối hợp các ban ngành đoàn thể xã khám bệnh cho 120 người  và phát thuốc tây và đông y với tổng trị giá 2.000.000đ, tặng 100 phần quà gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước tương, tương hột, mỗi phần 200.000đ, với tổng trị giá 20.000.000đ từ nguồn vận động Chùa Núi Bà Tây Ninh và các mạnh thường quân trên địa bàn xã.

Huỳnh Ngọc Phượng