HPN xã Trường Đông tổ chức "Gian hàng ẩm thực 0 đồng"

Thứ tư - 23/11/2022 11:41 209 0

HPN xã Trường Đông tổ chức "Gian hàng ẩm thực 0 đồng"

Sáng ngày 23/11/2022, Hội LHPN xã Trường Đông phối hợp nhóm Thiện Nguyện xã tổ chức Gian hàng ẩm thực 0 đồng nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Gian hàng được tổ chức tại khuôn viên Trung tâm VH-HTCĐ xã Trường Đông, với hơn 500 suất, gồm những món ăn chay như: Cơm, cháo lá dứa, bánh mì, bánh ướt, bánh tráng trộn, sữa đậu nành, mì gói, bánh canh. Ngoài ra, Hội phụ nữ còn vận động thêm rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm thiết yếu để phát cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi ra mắt gian hàng, mọi người đã đến dự và cùng thưởng thức những món ăn chay đầy nghĩa tình...

Được biết đây là một trong những hoạt động chăm lo cho người nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do Hội phụ nữ xã tổ chức, gian hàng sẽ được duy trì vào ngày 30 âm lịch hàng tháng. Bên cạnh đó, ngoài việc phục vụ cho mọi người được thưởng thức các món ăn ưa thích, Hội phụ nữ còn thường xuyên kiểm tra đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: