Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Hoà Thành

Thứ ba - 16/04/2024 08:37 88 0
Chiều 15.4, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Y tế Thị xã Hoà Thành. Đến dự có ông Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế; ông Trần Văn Khải – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Hoà Thành.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh Trương Văn Hùng trao Quyết định tiếp nhận ông Nguyễn Văn Năng – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Long Thành Bắc vào làm viên chức tại Trung tâm Y tế Thị xã Hoà Thành và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc kể từ ngày 15.4.2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Trương Văn Hùng chúc mừng ông Nguyễn Văn Năng được bổ nhiệm chức vụ mới và mong muốn ông Năng phát huy năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành y tế, từng bước xây dựng Trung tâm Y tế thị xã trở thành đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân…

Phát biểu nhận nhiệm vụ tân Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã Nguyễn Văn Năng chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Thị xã  và cho biết bản thân sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đơn vị tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế Thị xã ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân trên địa bàn./.

Võ Liêm