THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Ban Dân vận Tỉnh ủy khảo sát công tác dân vận trên địa bàn thị xã

Sáng ngày 07/6, tại Thị ủy Hòa Thành, Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức khảo sát công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trương Nhật Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn khảo sát.
Ban Dân vận Tỉnh ủy khảo sát công tác dân vận  trên địa bàn thị xã

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thị xã báo cáo kết quả thực hiện công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2022; Công tác triển khai mô hình mới, cách làm hay “Vận động tín đồ tôn giáo tham gia vào các tổ chức chính trị-xã hội, hội quần chúng gắn với địa chỉ nhân đạo cụ thể”, “An toàn giao thông - An ninh trật tự - An sinh xã hội - An toàn vệ sinh thực phẩm”; kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 06-CT/TU và Đề án 08-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; công tác phối hợp giữa Ban Dân vận với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội cùng cấp và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trương Nhật Quang đề nghị Ban Dân vận Thị ủy trong 6 tháng cuối năm tiếp tục tham mưu Ban Thường vụ Thị ủy: tăng cường công tác dân vận, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã; rà soát các chỉ tiêu theo Thang điểm thi đua của ngành; tuyên truyền, tập hợp đoàn viên, hội viên tham gia hội; tăng cường kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động chi, tổ hội; lãnh đạo; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu Chiến binh Việt Nam thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Hòa Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Nguyễn Trang BDV