THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hòa Thành: Tham gia Hội thao của 02 Khối thi đua (Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án - đầu tư xây dựng các huyện, thị xã, thành phố) năm 2022.

Ngày 21/10/2022, Sở GTVT Tây Ninh tổ chức giải bóng đá mini, nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo không khí thi đua sôi nổi, gắn kết và tạo động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong năm 2022 của 12 đơn vị thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố; Giúp cán bộ, công chức của UBND các huyện, thị xã, thành phố rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cơ quan nhà nước; qua đó, tạo cơ hội cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ địa phương và của tỉnh.

- Giải có 12 đội bóng, được chia làm 04 bảng (A-B-C-D), mỗi bảng 03 đội.

+ Vòng bảng: thi đấu vòng tròn tính điểm (thắng 03 điểm, hòa 01 điểm, thua 0 điểm) để chọn ra 04 đội nhất mỗi bảng vào vòng bán kết. Kết quả các đội vào bán kết gồm: Đội Liên quân Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án ĐTXD thị xã Hòa Thành; Đội Liên quân Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Dương Minh Châu và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Tân Châu; Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Châu Thành; Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Bến Cầu.

+ Vòng bán kết:

• Cặp BK 01: Đội Liên quân Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án ĐTXD thị xã Hòa Thành - Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Bến Cầu.
  • Cặp BK 02: Đội Liên quân Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Dương Minh Châu và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Tân Châu - Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Châu Thành.

Kết quả các đội vào chung kết gồm: Đội Liên quân Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án ĐTXD thị xã Hòa Thành; Đội Liên quân Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Dương Minh Châu và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Tân Châu.

+ Vòng chung kết:

• Trận tranh giải Ba: Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Châu Thành - Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Bến Cầu vào trận tranh giải Ba để xác định đội giải Ba, đội giải Tư. Kết quả: Đội Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Bến Cầu giành giải Ba.
  • Trận chung kết: đội thắng BK 01 và BK 02 vào đấu chung kết để xác định đội giải Nhất, đội giải Nhì.

Kết quả chung cuộc, đội bóng Liên quân Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Dương Minh Châu và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện Tân Châu xuất sắc giành giải Nhất; đội bóng Liên quân Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án ĐTXD thị xã Hòa Thành đạt giải Nhì.

Tác giả: đầu tư và xây dựng ban quản lý dự án, Nguyễn Long Bồ