THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Hòa Thành tổ chức ra quân thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Hòa Thành

Hiện nay, tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, lắp đặt mái hiên, mái che di động, bảng quảng cáo trên các tuyến đường giao thông chính trên địa bàn thị xã Hòa Thành diễn biến phức tạp cần phải chấn chỉnh, thực hiện chỉnh trang đô thị, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, nông thôn trên địa bàn;
Thanh tra giao thông kiểm tra xử lý xây dựng lấn chiếm vỉa hè

Ngày 14/3/2022, UBND thị xã Hòa Thành đã ban hành kế hoạch số 68/KH-UBND tổ chức ra quân thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông nhằm giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để quảng cáo, sản xuất, kinh doanh, buôn bán; các loại phương tiện cơ giới đường bộ dừng, đỗ lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè; các phương tiện cơ giới dừng, đỗ, di chuyển ngược chiều trên các tuyến đường giao thông gây mất trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị; lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông (ATGT), chnh trang đô thị, tạo mỹ quan đô thị thị xã Hòa Thành “xanh-sạch-đẹp”. Đồng thời, nâng cao ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật về ATGT, trật tự xây dựng của cán bộ và Nhân dân, tham gia bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, xây dựng các tuyến phố đô thị văn minh trên địa bàn thị xã.

Thời gian thực hiện từ ngày ban hành kế hoạch đến 30/4/2022. Sau thời gian này, tiếp tục xem xét ra quân đợt kiểm tra tiếp theo đến cuối năm 2022.

Tác giả: Minh Hùng