THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Khen thưởng 23 tập thể và 26 cá nhân trong công tác thi đua khen thưởng

Sáng 7.3, UBND thị xã Hoà Thành tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Trương văn Hoàn – Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành.

Thời gian qua, công tác thi đua - khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn Thị xã Hoà Thành tiếp tục được triển khai thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nổi bật là phong trào “Chung tay vì người nghèo- không để ai bỏ lại phí sau”; phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Thi đua ứng dụng công nghệ thông tin; Thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”;…

Trong năm 2022, Thị xã có 1 tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; 42 tập thể, 131 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; công nhận danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 8 tập thể và 3 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022.

Ngoài ra, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Hòa Thành vinh dự đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Hòa Thành hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020 và Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020.

Tại hội nghị, đại diện khối thi đua các xã, phường và khối thi đua các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thị xã ký kết giao ước thi đua và thống nhất thực hiện các mục tiêu, phong trào thi đua năm 2023, nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu theo Nghị quyết Thị ủy, Nghị quyết HĐND Thị xã.

Dịp này, UBND thị xã Hoà Thành tặng giấy khen cho 23 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng và các phong trào thi đua năm 2022/.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Văn phòng HĐND-UBND

Nguồn tin: ĐÀI TRUYỀN THANH THỊ XÃ HÒA THÀNH