THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Hòa Thành: Giao lưu bóng đá Công đoàn cơ sở cơ quan khối Đảng

Ngày 21.4, Công đoàn cơ sở cơ quan khối Đảng (Thị ủy Hòa Thành) tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và Quốc tế lao động 1/5.
Hòa Thành: Giao lưu bóng đá Công đoàn cơ sở cơ quan khối Đảng

Giải có 4 đội bóng tham gia gồm: Công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy; liên quân Công đoàn cơ sở Ban tổ chức và Ban Dân vận; Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra; Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo. Theo thể lệ mỗi đội có 2 nam, 3 nữ  và bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, để chọn ra 2 đội có thành tích cao vào vòng chung kết.

Kết quả, vòng chung kết Công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy xuất sắc đánh bại Công đoàn cơ sở Ủy ban kiểm tra Thị ủy với tỉ số 5-0 giành chức vô địch.

Tác giả: Thanh Hiền

Nguồn tin: Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Hòa Thành