THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Hội phụ nữ phường Long Thành Bắc sinh hoạt tổ phụ nữ tôn giáo quý II năm 2022.

Mới đây, Hội liên hiệp phụ nữ phường Long Thành Bắc tổ chức sinh hoạt tổ phụ nữ tôn giáo quý II năm 2022.

Tổ phụ nữ tôn giáo phường   có 20 thành viên, với phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, tổ thường xuyên tuyên truyền, vận động thành viên thực hiện các phong trào “5 không, 3 sạch”, bảo vệ môi trường, học tập và làm theo Bác bằng những công trình, phần việc thiết thực như: tiết kiệm chi tiêu, xây dựng gia đình hạnh phúc, thành lập hũ gạo tình thương, tổ hùn vốn, nuôi heo đất tiết kiệm...

Bên cạnh đó, đối với các trường hợp hội viên, người dân gặp khó khăn đột xuất, các thành viên trong tổ sẽ góp tiền tương trợ kịp thời.

Nhân dịp này Hội liên hiệp phụ nữ phường đã trao 20 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 6 triệu đồng do mạnh thường quân tài trợ.

Nguồn tin: Phường Long Thành Bắc::