THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ LONG THÀNH NAM TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGỦ NĂM 2023

LTN- Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Long Thành Nam trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Và trao tặng các phần quà tết Nguyên đán cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của xã. Đ/c Lương Thị Ngọc Thanh - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ; đ/c Trần Thiện Thanh - Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐ NVQS xã thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND- UBMTTQ Việt Nam xã gửi lời chúc tết đến các thanh niên và gia đình vui xuân đón tết vui tươi, ấm áp và bình an. Đồng thời khen thưởng động viên 1.000.000 đồng cho 01 đảng viên chính thức tình nguyện nhập ngũ năm 2023. /.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam

Nguồn tin: LTN