THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trường Đông lần thứ XII

ĐH ĐB ĐTNCS HCM

Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Trường Đông tổ chức tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – TUV, Bí thư Thị đoàn, dự chỉ đạo Đại hội. Cùng với sự tham gia của 50 đại biểu.

Theo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên, thanh niên xã Trường Đông luôn nêu cao truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và phong trào Đoàn, Hội, Đội của thị xã. Trong đó nổi bật như các phong trào thanh niên tình nguyện; tham gia xây dựng nông thôn mới; tổ chức các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”; thanh niên tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã thu hút hơn 3000 lượt đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia. Cùng với đó là các chương trình đồng hành cùng thanh niên trong học tập, khởi nghiệp; Ngoài ra Đoàn xã cũng phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho thiếu nhi, học sinh nhân dịp Tết nguyên đán và Tết Trung thu; thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” cùng với các phong trào “Tiếp sức đến trường, “Thắp sáng ước mơ” với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng… Với những thành tích đạt được, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Trường Đông liên tục giữ vững danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc” nhiều năm liền.

Tại Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hòa Thành. Đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích – ĐUV, Bí thư Đoàn xã khóa 11, tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn xã khóa 12.

Tác giả: Quang Trị