THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022

Sáng ngày 19/5/2022, tại khu di tích lịch sử ấp Năm Trại, UBND xã Trường Đông phối hợp tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022. Đến tham dự buổi lễ có đại diện UBND thị xã Hòa Thành, ban lãnh đạo xã cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp.
Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2022

Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022 diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Tại Lễ phát động, tất cả cán bộ và nhân dân đã đồng loạt ra quân thực hiện trồng 500 cây Giáng Hương tại khuôn viên xung quanh rừng lịch sử.

Phong trào trồng cây được tổ chức hàng năm là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã về việc trồng cây, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Được biết, trước đó vào ngày 13/5/2022, UBND xã Trường Đông đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện tuyến đường văn minh năm 2022, thực hiện trồng 200 cây Hoàng Yến trên tuyến đường số 59 Nguyễn Lương Bằng, với tổng kinh phí 15 triệu đồng được vận động từ các mạnh thường quân.

Tác giả: Quang Trị - Thanh Hương

Nguồn tin: xã Trường Đông::