THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

CÔNG AN XÃ TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” VÀ DIỄN ĐÀN CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Chiều ngày 19/8/2022, Công an xã Trường Tây phối hợp với UBND xã tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân, với sự tham dự của đồng chí Điền Thị Hoàng Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng với đại diện lãnh đạo UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban quản lý các ấp, công an viên, Tuần tra Nhân dân trên địa bàn.

Hòa trong không khí cả nước hướng tới lễ kỷ niệm chào mừng 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Tại hội nghị đã chiếu phim tư liệu về truyền thống Công an Nhân dân, hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm ngày “Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Toàn cảnh Hội nghị

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiên thuận lợi để các đoàn thể và quần chúng nhân dân mạnh dạn tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an về tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, thái độ ứng xử phục vụ nhân dân. Đồng thời khắc phục những khuyết điểm, hạn chế, tồn tại của lực lượng Công an trong thời gian qua Công an xã đã tổ chức diễn đàn lắng nghe ý Nhân dân.

Với tinh thần cầu thị, Công an xã Trường Tây đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân. Từ đó sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác cải cách hành chính phục vụ nhân dân; tiếp tục tăng cường lực lượng xuống cơ sở, bám sát địa bàn, tổ chức phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các ngành và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần xây dựng hình ảnh công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Thông qua diễn đàn sẽ trở thành cầu nối giữa nhân dân và lực lượng công an, giúp chính quyền và nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, quyền hạn cũng như những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Công an xã. Qua đó, nhân dân cùng đồng lòng, đồng sức với lực lượng công an, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã ngày càng vững mạnh

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY