THỊ XÃ HÒA THÀNH TỈNH TÂY NINH

Xã Trường Tây tổ chức trao quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer

Sáng ngày 04/6/2022, Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đến hỗ trợ và tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
Xã Trường Tây tổ chức trao quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer

Đến dự có đ/c Võ Thị Kim Huệ, UVTV - Chủ nhiệm UBKT thị ủy Hòa Thành, đ/c Lê Hồng Vân, UVTV – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội xã.

Tại buổi lễ, đoàn tài trợ đã trao 150 phần quà gồm một số nhu yếu phẩm và gạo cho các hộ nghèo đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã.

NSND Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân trao quà cho đồng bào dân tộc.

Nhằm đáp lại và tri ân những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, UBND xã đã gửi tới đoàn tài trợ, NSND Lệ Thủy những giấy cảm ơn để thay lời cảm ơn sâu sắc của địa phương, cám ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và NSND Lệ Thủy đã cùng địa phương quan tâm, chăm lo cho đồng bào dân tộc còn khó khăn.

Nguồn tin: XÃ TRƯỜNG TÂY: