Thứ năm - 28/03/2024 14:25 22 0

Thực hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ xã Trường Hoà đối với công cuộc xây dựng nông thôn mới, nhằm tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường. Vừa qua BCH Đoàn thanh niên xã Trường Hoà tổ chức thực hiện Công trình thanh niên "Thùng rác văn minh" chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) trao 5 thùng rác cho trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ xã Trường Hoà trong công cuộc xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường nông thôn./.