XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM, LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024-2029

Thứ tư - 20/03/2024 17:22 301 0
Thực hiện Hướng dẫn số 42/HD-MTTQ-BTT ngày 27/7/2023 của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2024 – 2029.Sau thời gian chuẩn bị tích cực, trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN thị xã và Đảng ủy xã Trường Hòa. Sáng ngày 20/3, tại Hội trường UBND xã, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Hòa đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội MTTQ VN xã Trường Hòa, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 20/3, tại Hội trường UBND xã, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Hòa đã được tổ chức. Đến dự Đại hội về lãnh đạo thị xã có ông Nguyễn Hữu Thọ - UVTV, Trưởng ban Dân vận thị ủy và ông Nguyễn Minh Phúc - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN thị xã. Về phía địa phương, đại diện lãnh đạo có bà Võ Thị Hạnh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các hội đoàn thể xã, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã, Ban cai quản họ đạo, Ban điều hành Trí Huệ Cung, Ban điều hành Trí Giác Cung, Bí thư chi bộ 4 ấp, Ban điều hành các tổ dân cư tự quản, đại diện các tập thể, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân có thành tích đóng góp trong các cuộc vận động, cho các phong trào của Mặt trận tổ quốc xã và hơn 100 người tham dự là đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Hòa, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 nhằm đánh giá đúng đắn, khách quan tình hình các tầng lớp Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời lựa chọn, hiệp thương cử ra 30 vị Ủy ban MTTQ VN xã, lần thứ XIV, tại phiên họp thứ nhất đã bầu Ban thường trực và các chức danh của UB MTTQ xã, bà Nguyễn Thị Thùy Hương, Ủy viên thường vụ Đảng ủy xã tái đắc cử Chủ tịch UB MTTQ VN xã, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tại đại hội UB MTTQ VN xã khóa mới đã ra mắt và hiệp thương cử 19 vị Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ VN thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2024-2029.