Thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng đất trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa trên địa bàn xã Trường Hòa

Thứ sáu - 15/03/2024 17:52 32 0

Thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có  mục đích sử dụng đất trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa  trên địa bàn xã Trường Hòa

Thực hiện Công văn số  333 /UBND, ngày 13/3/2024 của UBND thị xã Hòa Thành về việc rà soát bất cập giữa hiện trạng sử dụng đất với mục đích sử dụng đất trồng lúa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nhằm tổng hợp đầy đủ thông tin về diện tích, số tờ, số thửa, mục đích sử dụng trên GCNQSDĐ và hiện trạng sử dụng đất. Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa thông báo đến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong và ngoài địa phương được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Trường Hòa, trên GCNQSDĐ có mục đích sử dụng đất trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa đến UBND xã liên hệ công chức Địa chính xã cung cấp GCNQSDĐ phô tô.

Thời gian: Trong giờ hành chính từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/3/2024.

Lưu ý: Sau ngày 25 tháng 3 năm 2024, UBND xã Trường Hòa sẽ không tiếp nhận GCNQSDĐ có mục đích sử dụng đất trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa (do hết thời gian tổng hợp gửi về cơ quan cấp trên theo quy định).

Trên đây là Thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng đất trồng trồng lúa nhưng hiện trạng không trồng lúa của UBND xã Trường Hòa./.

Trân trọng!