Hoà Thành: Bầu chức danh Chủ tịch tịch UBND Thị xã

Thứ năm - 21/03/2024 10:17 149 0
Chiều 19.03, HĐND thị xã Hoà Thành  khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026.
Hoà Thành: Bầu chức danh Chủ tịch tịch UBND Thị xã

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Trần Văn Khải - Bí thư Thị uỷ Hoà Thành.

Kỳ họp thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự, biểu quyết và tiến hành bỏ phiếu kín bầu ông Dương Văn Ư, Phó Bí thư Thị ủy, giữ chức Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ tán thành 29/29 phiếu bầu đạt 100%.

Ông Dương Văn Ư (sinh năm 1972), dân tộc Kinh, quê quán xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu. Trình độ chuyên môn Cử nhân Kinh tế; Cử nhân chính trị học; Trình độ chính trị: Cao cấp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Văn Ư khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn, hứa sẽ phát huy trí tuệ, nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, đoàn kết thống nhất cùng tập thể UBND thị xã vượt qua khó khăn, thách thức, cùng cả hệ thống chính trị tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hoà Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Kỳ họp đã tiến hành thống nhất biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị xã Hoà Thành, nhiệm kỳ 2016- 2021, đối với ông Trương Văn Hoàn và ông Nguyễn Quốc Hải do chuyển công tác.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND thị xã Hoà Thành cũng đã thống nhất thông qua Quy chế tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND thị xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tờ trình ban hành Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022./.

Võ Liêm