Hòa Thành: Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 01/2024

Thứ tư - 21/02/2024 08:14 98 0
Chiều ngày 20/2, Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 2/2024. Hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - chủ trì và các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy tham dự.
Quang cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy cho ý kiến các nội dung như: Công tác tổ chức, cán bộ; giới thiệu gương điển hình có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII đề nghị khen thưởng cấp tỉnh năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo “Hỗ trợ đảng viên” thị xã Hòa Thành; báo cáo tổng kết Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; báo cáo tình hình tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Văn Khải - Bí thư Thị ủy đánh giá cao các kết quả đạt được trong thời gian qua, nhất là lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường các biện pháp chăm lo các các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo…, đảm bảo nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong thời gian tới, quan tâm tổ chức tốt lễ họp mặt truyền thống căn cứ kháng chiến Kim Quang (lần thứ 39) năm 2024; lãnh đạo, chỉ đạo các xã, phường trong quá trình tổ chức hội trại “Tuổi trẻ tòng quân” và Lễ giao, nhận quân năm 2024, đảm bảo đạt 100% chỉ tiêu ở 02 cấp.