Hoà Thành: Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ

Thứ hai - 18/03/2024 08:37 119 0
Sáng 14.3, Thị uỷ Hoà Thành tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2024. Bí thư Thị uỷ Hoà Thành Trần Văn Khải chủ trì hội nghị.
Đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu quán triệt tại hội nghị, Bí thư Thị uỷ Trần Văn Khải nhấn mạnh, việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ là việc làm thường xuyên, hàng năm cho nhiệm kỳ hiện tại và nhiệm kỳ kế tiếp để tiếp tục hoàn thiện quy hoạch cán bộ.

Bí thư Thị uỷ Trần Văn Khải phát biểu quán triệt tại hội nghị.

Do đó, việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, nhất là cơ cấu trẻ, bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, làm căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến, bỏ phiếu rà soát, bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Thị uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 2025 – 2030; chức danh Chủ tịch HĐND, UBND và Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2026-2031./.

Võ liêm