Đoàn thanh niên xã Trường Hoà phối hợp tổ chức Chương trình Tháng ba Biên giới tại huyện Châu Thành

Thứ năm - 28/03/2024 14:17 28 0
Ngày 19/3/2024 Đoàn thanh niên xã Trường Hoà phối hợp tổ chức Chương trình Tháng ba Biên giới chủ đề "Biên cương Tổ quốc tôi" thăm và tặng quà 03 chốt dân quân trên địa bàn xã Hoà Hội, Hoà Thạnh và Biên Giới huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chương trình "Tháng Ba biên giới" là hoạt động thiết thực và cụ thể hóa phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", cuộc vận động "Nghĩa tình biên giới, hải đảo", qua đó giáo dục và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, hội viên về biên giới, biển đảo, truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc... qua đó nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, hội viên, thanh niên tỉnh nhà, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc và xây dựng lực lượng chiến sĩ vững mạnh ở vùng ven biên giới./.