HĐND xã Long Thành Nam tổ chức kỳ họp 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Thứ năm - 01/02/2024 15:39 86 0
Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024, Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp 8 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Chủ tịch UBND xã.
Đại biểu tham dự bỏ phiếu bầu

Dự kỳ họp có Ông Trương Văn Hoàn - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; Bà Nguyễn Thị Lan Phương – UV.UBKT thị ủy Hòa Thành, Đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành đơn vị xã Long Thành Nam; Ông Trần Trung Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN xã Long Thành Nam và 23/23 đại biểu Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trần Thiện Thanh do nhận nhiệm vụ công tác mới theo Quyết định số 88/QĐ-UBND, ngày 19 tháng 01 năm 2024 của UBND thị xã Hòa Thành về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý; Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đỗ Hoàng Hải Đăng theo Quyết định số 704-QĐ/TU ngày 19 tháng 01 năm 2024 của Ban Thường vụ Thị ủy Hòa Thành về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2020- 2025; giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Kết quả ông Đỗ Hoàng Hải Đăng được 23/23 phiếu đồng ý, đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Đỗ Hoàng Hải Đăng đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị ủy và HĐND xã Long Thành Nam đã tin tưởng bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, nhiệm kỳ 2021- 2026 và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xã Long Thành Nam xây dựng xã Long Thành Nam ngày càng phát triển

Cũng tại kỳ họp, Thường trực Đảng ủy, HĐND xã trao tặng hoa và quà cho Đại biểu thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã lý do chuyển công tác. Chúc đ/c thật nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.