Lễ ra mắt tuyến đường cờ chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 09/01/2024 01:03 123 0
Lễ ra mắt tuyến đường cờ chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024Sáng ngày 05/01/2023 UBND xã Long Thành Nam tổ chức lễ ra mắt tuyến đường cờ tổ quốc đường số 16 Nguyễn Văn Cừ, ấp Long Bình. Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Thị Kim Nguyệt – Phó trưởng phòng VHTT thị xã Hoà Thành, về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – PBT thường trực Đảng uỷ, Đ/c Châu Thị Bích Hiền – PCT HĐND xã, Đ/c Huỳnh Văn Long – PCT UBND xã cùng đại diện các trưởng ban ngành đoàn thể, đoàn viên và người dân tại ấp Long Bình tham dự.
Đồng chí Huỳnh Văn Long - PCT UBND Trao cờ cho Đoàn Thanh niên xã

Nhằm hướng đến chương trình chào mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường của địa phương và vận động nhân dân thực hiện việc treo cờ Tổ quốc. Qua đó, góp phần thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Công trình “Tuyến đường cờ tổ quốc” được thực thiện tại tuyến đường số 16, ấp Long Bình, xã Long Thành Nam với tổng chiều dài hơn hơn 200m, với hơn 40 cột cờ,  Cột cờ cao 3,5m tính từ mặt đất lên; Lá cờ bằng vải màu đỏ, có ngôi sao vàng 5 cánh ở giữa, có kích thước 1,2m x 0,8m. Tổng chi phí thực hiện trên 10 tr đồng. Toàn bộ chi phí được vận động xã hội hóa do nhân dân trên tuyến đường và mạnh thường quân đóng góp.

Ngoài ra trong chương trình Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng TTVH xã trao tặng hơn 20 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn với tổng trị giá phần quà là hơn 10 triệu đồng. Những phần quà tuy trị giá vật chất không lớn, nhưng góp phần sẻ chia, tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa, trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng, góp phần mang đến một mùa xuân mới ấm áp, nghĩa tình, tràn đầy yêu thương.