Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã Long Thành Nam tiếp đoàn chúc tết Công ty xi măng FiCo Tây Ninh

Thứ hai - 29/01/2024 15:37 135 0
Quang cảnh lãnh đạo địa phương tiếp Đoàn chúc tết Công ty xi măng FICO Tây Ninh

Chiều ngày 25/01/2024 tại phòng họp UBND xã, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã Long Thành Nam tiếp đoàn chúc tết Công ty xi măng Fico Tây Ninh. Về phía Công ty có ông Nguyễn Văn Lợi - Quản lý Cảng Fico và Ông Kiều Công Khai. Lãnh đạo địa phương có Ông Trần Trung Hiếu - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó bí thư Đảng ủy, Ông Đỗ Hoàng Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy và Ông Huỳnh Văn Long - PCT. UBND xã.

Tại buôỉ đón tiếp, đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo sơ lược kết quả hoạt động năm 2023 cũng như đóng góp không nhỏ của Quý Công ty trong thời gian qua trong việc xây dựng, duy trì giữ vững xã nông thôn mới nâng cao cũng như đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Qua đó, nhân dịp năm mới 2024, lãnh đạo địa phương chúc tập thể công ty ngày càng đoàn kết, thắng lợi và đạt nhiều kết quả hơn trong năm 2024 và hy vọng Quý Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh chính trị. Chúc năm mới với nhiều thắng lợi mới.