Hội nghị cán bộ, công chức xã Long Thành Nam năm 2024

Thứ bảy - 13/01/2024 10:20 108 0
Hội nghị cán bộ, công chức xã Long Thành Nam năm 2024.Chiều ngày 10/01/2024 tại TTVH xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Đến dự hội nghị có Đ/c Trần Trung Hiếu – Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên – PBT TT Đảng ủy xã, Đc Trần Thiện Thanh – CT UBND xã, Đ/c Châu Thị Bích Hiền – PCT HDND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể cùng các CBCC và NHDKCT xã.
Khung cảnh diễn ra hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thiện Thanh - Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2023 và kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ năm 2024. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024; Báo cáo tình hình chi quản lý hành chính năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024... Các bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả chính mà tập thể cán bộ công chức xã đã đạt được trong năm 2023, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của bán bộ công chức của xã, nhằm xây dựng cho bản dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Thiện Thanh tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự. Tại Hội nghị, UBND xã trao giấy khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023 và trao giấy công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 46 cá nhân; qua đó phát động đăng ký thi đua năm 2024.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị Cán bộ công chức 2024 đã khép lại. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ công chức xã Long Thành Nam càng hiểu rõ trách nhiệm của bản thân trong công tác nhằm góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.