CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC, THỊ XÃ HÒA THÀNH

Thứ sáu - 31/05/2024 16:25 120 0
Sáng 31/5/2024, tại Đảng ủy phường Long Thành Bắc, đồng chí Trần Văn Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hòa Thành dự Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Cùng dự có đồng chí Ngô Minh Khải, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Cao Thanh Truyền, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Trưởng Phòng Nội vụ Thị xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Minh Khải, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định số 784-QĐ/TU ngày 30/5/2024 của Thị ủy Hòa Thành về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Thị ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành về nhận công tác tại phường Long Thành Bắc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/6/2024.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Bí thư Thị ủy-Trần Văn Khải ghi nhận, biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn. Trên cương vị người đứng đầu cấp ủy địa phương, đồng chí cần tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, đảm bảo công tác lãnh đạo toàn diện, thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Đồng chí Bí thư Thị ủy tin tưởng rằng với sự đồng thuận, đoàn kết của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ phường Long Thành Bắc, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy khả năng, kinh nghiệm cùng tập thể lãnh đạo phường thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương, xây dựng phường Long Thành Bắc ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, tân Bí thư Đảng ủy phường Long Thành Bắc khẳng định sẽ đem hết trí tuệ, sức lực để cùng tập thể lãnh đạo phường phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo, xây dựng một tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Huỳnh Phú-CB TG phường