NHIỆM VỤ LÃNH ĐẠO UBND

SINH NĂM :

ĐIỆN THOẠI: 0913884145

MAIL:

Lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động và công tác của UBND thị xã Hòa Thành, các ủy viên UBND thị xã, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị, chủ tịch HĐND-UBND các xã, phường.

I. TRỰC TIẾP CHỈ ĐẠO CÁC LĨNH VỰC CÔNG TÁC SAU:

- Phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, ngành, những lĩnh vực quan trọng, những vấn đề cân đối lớn của nền kinh tế; quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội hàng năm và dài hạn; cân đối ngân sách; giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, thi hành án dân sự.

- Công tác quốc phòng - an ninh; công tác nội vụ; những vấn đề lớn, đột xuất, nhạy cảm, bức xúc thuộc các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại; những công việc, giải pháp quan trọng có tính chất đột phá về chỉ đạo, điều hành trong từng giai đoạn.

- Công tác cải cách hành chính, tổ chức bộ máy và cán bộ; thi đua, khen thưởng và kỷ luật; thanh kiểm tra, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí; công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Đảm bào việc thực hiện Quy chế làm việc của UBND thị xã Hòa Thành, Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân thị xã Hòa Thành.

- Tiếp dân, thông tin báo chí.

II. THEO DÕI HOẠT ĐỘNG VÀ CHỈ ĐẠO CÁC CƠ QUAN THUỘC KHỐI NỘI CHÍNH:

Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Thanh tra, phòng Tư pháp, phòng Nội vụ,

2. ĐỒNG CHÍ: LÊ HỒNG VÂN

PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH

SINH NĂM:

ĐIỆN THOẠI: 0977616797

EMAIL: vanlh@tayninh.gov.vn

I. TRỰC TIẾP PHỤ TRÁCH CÁC LĨNH VỰC KINH TẾ:

- Quản lý về công nghiệp, thương nghiệp, nông nghiệp; phòng, chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai; xây dựng nông thôn mới; xúc tiến đầu tư.

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành.

II. THEO DÕI VÀ CHỈ ĐẠO CÁC CƠ QUAN:

Phòng Kinh tế, phòng Quản lý đô thị, Chi cục Thống kê, phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục Thuế, Ban Quản lý Dự án và xây dựng công trình, Văn phòng HĐND-UBND thị xã Hòa Thành.

3. ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐỨC HẢO

PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ HÒA THÀNH

SINH NĂM:

ĐIỆN THOẠI: 0918623114

EMAIL: haond@tayninh.gov.vn

I. TRỰC TIẾP PHỤ TRÁCH LĨNH VỰC CÔNG TÁC VĂN HÓA XÃ HỘI

- Giáo dục và đào tạo, dạy nghề, khuyến học; văn hóa, thông tin, thể thao, du lịch, di tích lịch sử; truyền thanh; y tế, dân số gia đình và trẻ em; xóa đói giảm nghèo, lao động, giải quyết việc làm và các vấn đề xã hội; các chương trình mục tiêu quốc gia; công tác dân tộc, tôn giáo.

- Phối hợp và giữ mối quan hệ công tác với các đoàn thể, các hôi trên địa bàn thị xã Hòa Thành

- Một số công việc khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành.

II. THEO DÕI VÀ CHỈ ĐẠO CÁC CƠ QUAN:

phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh; phòng Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm Y tế; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Bảo hiểm xã hội;...