Ban Quản lý dự án và Xây dựng công trình

Gương người tốt việc tốt trong phong trào hiến máu nhân đạo

•   18/10/2022 09:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã Hòa thành nói chung và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã nói riêng đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng, cần biểu dương và nhân rộng. Hai trong số những tấm gương tiêu biểu trong đơn vị đó là anh Nguyễn Long Bồ và anh Cao Sơn Định.
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hòa Thành: Tham gia Hội thao của 02 Khối thi đua (Phòng Quản lý đô thị và Ban Quản lý dự án - đầu tư xây dựng các huyện, thị xã, thành phố) năm 2022.

•   24/10/2022 02:30:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hòa Thành: Lễ Kết nạp đảng viên mới

•   06/10/2022 10:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Vừa qua, chiều ngày 04/10/2022: Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hòa Thành, đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

•   13/07/2022 04:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 12/01/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành về việc phê duyệt hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình Cầu Ông Hổ, thuộc thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.Khởi công xây dựng công trình Cầu Ông Hổ, thuộc thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.